Battle Girl High School: Battle Girl Project

Battle Girl High School: Battle Girl Project

BATTLE GIRL PROJECT (2017)

Nội dung phim

Battle Girl High School: Battle Girl Project, BATTLE GIRL PROJECT 2017

Dựa trên trò chơi nhập vai hành động của trường COLOPL. Vào năm 2045. Thế giới đã bị ô nhiễm bởi Irousu (kẻ xâm lược bí ẩn đột nhiên xuất hiện), và con người thấy mình bị hạn chế và thế là chống lại những kẻ xâm lược là những cô gái bình thường ở khắp mọi nơi, không có quân đội hùng mạnh hoặc thậm chí vũ khí.


Học viện Nữ Shinjugammine là một trường học cho những Hoshimori (Star Guardians) nhằm để chiến đấu với Irousu. Người chơi được giao cho học viện này để huấn luyện các cô gái và lấy lại Trái đất bị ô nhiễm.

Xem phim Battle Girl High School: Battle Girl Project Vietsub, Battle Girl High School: Battle Girl Project thuyết minh, Battle Girl High School: Battle Girl Project 12/12 Tập, Battle Girl High School: Battle Girl Project bản đẹp, Battle Girl High School: Battle Girl Project trọn bộ, Battle Girl High School: Battle Girl Project phụ đề, Xem phim BATTLE GIRL PROJECT Vietsub, BATTLE GIRL PROJECT thuyết minh, BATTLE GIRL PROJECT 12/12 Tập, BATTLE GIRL PROJECT bản đẹp, BATTLE GIRL PROJECT trọn bộ, BATTLE GIRL PROJECT phụ đề